Về Tree Creative
About
us

Tree Creative hội tụ những nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu và thiết kế trải nghiệm, những con người luôn khao khát sự sáng tạo, tính khác biệt và không ngừng đổi mới.

Chúng tôi luôn thử thách bản thân, đưa năng lực sáng tạo của mình vào từng sản phẩm thiết kế một cách hoàn hảo nhất, phù hợp với tầm nhìn và bản sắc riêng của từng doanh nghiệp.

Sứ mệnh
Our
Mission

Tree Creative giúp các thương hiệu gia tăng lợi thế cạnh tranh với các giải pháp truyền thông hình ảnh có tính chiến lược.

Bằng cách thức chuyên biệt và độc đáo chúng tôi giúp doanh nghiệp thực hiện việc kết nối mục đích thương hiệu với trải nghiệm
khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Giá trị nền tảng
Core
Values

Sáng tạo
Sáng tạo là nền tảng đầu tiên trong chuỗi giá trị mà mỗi thành viên Tree Creative luôn theo đuổi và hướng tới. Trong từng trường hợp chúng tôi luôn triển khai đề bài theo cách khác biệt nhất.

Phù hợp
Mỗi sản phẩm của doanh nghiệp cần phù hợp với người tiêu dùng. Với tư duy đó sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tính độc đáo nhưng thực tế và ứng dụng linh hoạt.

Khác biệt
Khác biệt là yếu tố tiên quyết trong mọi dự án của Tree Creative. Chúng tôi đề cao sự khác biệt, bởi đơn giản chỉ khi khác biệt bạn mới thật sự nổi bật.

Tối giản
Ngôn ngữ tối giản là giá trị cuối cùng chúng tôi hướng tới. Sản phẩm thiết kế cô đọng, đơn giản mang lại nhiều lợi ích tốt cho nhận diện và phát triển đồng bộ thương hiệu.
Vinh danh quốc tế
International
Features

Trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực để góp phần thành công cho các thương hiệu lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Chính bởi tính hiệu quả và khác biệt từ các dự án triển khai, chúng tôi đã được chứng nhận bởi nhiều đơn vị Quốc tế trong toàn ngành.

Behance

USA - Since 2006

Behance được thành lập từ năm 2006 , trang cộng đồng thiết kế lớn nhất thế giới.

DesignRush

USA - Since 2017

DesignRush được thành lập vào năm 2017, nơi đánh giá, xếp hạng và kết nối các doanh nghiệp với các Creative Agency.

Circle

TW - Since 2013

Cirlce được thành lập từ năm 2013, một tạp chí thiết kế đồ họa nổi tiếng nhất Đài Loan.

Card Dsgn

USA - Since 2006

Card Design, nơi hội tụ những ý tưởng sáng tạo độc bản tạo ra cầu nối cho các doanh nghiệp và nhà sáng tạo.

Biểu tượng nhỏ, giá trị lớn. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Creativity for
Enhancing
Experiences