Thiết kế logo

Logo
design

Tree Creative giúp doanh nghiệp thành công với dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế logo
How
We Make It
1

Thu thập và phân tích

Việc tạo ra một dự án thiết kế phù hợp và có mục đích chỉ có thể thực hiện được khi có đầy đủ thông tin doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ thu thập, phân tích và nghiên cứu thông tin về mục tiêu và những thách thức của doanh nghiệp.

2

Sáng tạo

Nguồn thông tin mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được chúng tôi sử dụng trong giai đoạn này. Đây là thời gian để toàn bộ đội ngũ của Tree Creative bắt đầu tư duy, nghiên cứu và sáng tạo. Tất cả với mục tiêu tạo ra một tác phẩm độc đáo và tâm huyết.

3

Thiết kế

Trong giai đoạn này chúng tôi sẽ tạo các nguyên mẫu. Việc test sản phẩm thực tế sẽ cho chúng ta ý tưởng tốt về cách dự án sẽ hoạt động trong thế giới thực. Bạn sẽ có hình dung cụ thể về về vật liệu trước khi sản xuất và đảm bảo dự án đáp ứng mong đợi.

4

Bàn giao

Sau khi dự án được hoàn thiện, quy trình bàn giao được kiểm tra chặt chẽ. Cẩm nang hướng dẫn với thông số kỹ thuật để sử dụng và các tệp gốc đã sẵn sàng để gửi đến doanh nghiệp.

Dự án tiêu biểu
Feature
Project
Giá trị nền tảng
Core
Values

Sáng tạo
Sáng tạo là nền tảng đầu tiên trong chuỗi giá trị mà mỗi thành viên Tree Creative luôn theo đuổi và hướng tới. Trong từng trường hợp chúng tôi luôn triển khai đề bài theo cách khác biệt nhất.

Phù hợp
Mỗi sản phẩm của doanh nghiệp cần phù hợp với người tiêu dùng. Với tư duy đó sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tính độc đáo nhưng thực tế và ứng dụng linh hoạt.

Khác biệt
Khác biệt là yếu tố tiên quyết trong mọi dự án của Tree Creative. Chúng tôi đề cao sự khác biệt, bởi đơn giản chỉ khi khác biệt bạn mới thật sự nổi bật.

Tối giản
Ngôn ngữ tối giản là giá trị cuối cùng chúng tôi hướng tới. Sản phẩm thiết kế cô đọng, đơn giản mang lại nhiều lợi ích tốt cho nhận diện và phát triển đồng bộ thương hiệu.
Vinh danh quốc tế
International
Features

Trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực để góp phần thành công cho các thương hiệu lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Chính bởi tính hiệu quả và khác biệt từ các dự án triển khai, chúng tôi đã được chứng nhận bởi nhiều đơn vị Quốc tế trong toàn ngành.

DesignRush

USA - Since 2017

DesignRush được thành lập vào năm 2017, nơi đánh giá, xếp hạng và kết nối các doanh nghiệp với các Creative Agency.

Circle

TW - Since 2013

Cirlce được thành lập từ năm 2013, một tạp chí thiết kế đồ họa nổi tiếng nhất Đài Loan.

Card Dsgn

USA - Since 2006

Card Design, nơi hội tụ những ý tưởng sáng tạo độc bản tạo ra cầu nối cho các doanh nghiệp và nhà sáng tạo.

Packaging Of The World

USA - Since 2008

Packaging Of The World (POTW) được thành lập vào năm 2008, là một trong những cộng đồng thiết kế bao bì hàng đầu trên thế giới.

Khách hàng của chúng tôi
Our
Clients

Biểu tượng nhỏ, giá trị lớn. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Creativity for
Enhancing
Experiences